Tin Tức

Tìm hiểu băng tải thùng carton

Hệ thống băng tải thùng carton là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, đóng gói, luân chuyển hàng hóa. Với những ưu điểm vượt trội băng tải thùng carton giúp giảm sức lao động của nhân viên, nâng cao hiệu suất & mang lại doanh số cao cho xí nghiệp.

Tùy vào yêu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà chọn lựa kích thước, mẫu mã tương xứng. Nếu vận chuyển các sản phẩm có khối lượng nhẹ, địa hình phẳng phiu thì có thể sửa dụng nhiều chủng loại sản phẩm băng tải PVC để có thể luân chuyển hàng hóa.

Để có thể làm rõ hơn về dòng sản phẩm này quý khách hàng hãy cùng với công ty chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm và các công dụng ưu việt của sản phẩm băng tải thùng carton.

Đặc điểm của băng tải đóng thùng carton:

– Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trong nhiều lĩnh vực..

– Băng tải đóng thùng carton rất có khả năng chống được lực tốt, chống va đập và chịu ăn mòn cao.

– Lắp đặt được trong vô số nhiều lĩnh vực nghề sản xuất với tính năng chịu nhiệt tốt.

– Sản phẩm băng tải có khả năng luân chuyển nhiều dòng sản phẩm với bề mặt đáy cứng.

Nếu ứng dụng băng tải đóng thùng vận chuyển hàng lên cao, có độ dốc thì có khả năng ứng dụng băng tải cao su để tránh trượt các sản phẩm về phía đằng sau. Sản phẩm băng tải này phù hợp chuyền tải các dòng sản phẩm có cân nặng lớn, luân chuyển hàng lên xe,…

Ngày nay, trên thị trường có không ít loại băng tải đóng thùng carton khác nhau với đa dạng & mẫu mã. Trong đó, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyển chế tạo những loại băng tải. Mỗi dòng sản phẩm sẽ đáp ứng ứng dụng cho từng hệ thống không giống nhau.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*