Tin Tức

HMPTech có các loại băng tải con lăn nào?

Băng tải con lăn có rất nhiều loại khác nhau bao gồm : băng tải con lăn inox, băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn tự do,… Mỗi loại lại có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

Băng tải con lăn truyền động là loại băng tải có cấu trúc và cơ chế vận động khỏe khoắn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng như cây, sắt,…

 

Băng tải con lăn góc cong là loại băng tải được dùng để chuyển hướng hàng hóa, thường được dùng ở đoạn giao nhau giữa 2 băng tải.

 

Băng tải con lăn xếp linh hoạt có năng lực chuyên môn kéo dài hoặc xếp gọn để tăng giảm độ dài băng tải theo ý muốn. Đặc biệt, với thiết kế biến hóa linh động nên băng tải cho khả năng uống cong linh hoạt để vận chuyển hàng hóa theo đường cong rất hay. Băng tải này thường được các tài xế đưa đi xe tải, công tơ nơ đi giao hàng bốn phương.

 

Băng tải con lăn cầu được thiết kế những viên bi đa dạng cho năng lực chuyên môn vận chuyển những loại hàng hóa có cân nặng nặng, mặt đứng trơn tru không có chỗ bám để vận chuyển thì loại băng tải con lăn cầu luôn phát huy tốt khả năng vận chuyển của bản thân mình . không chỉ có vậy , loại băng tải này có năng lực chuyên môn xoay 360 độ gói hàng nên nhiều doanh nghiệp còn sử dụng loại băng tải này để điều hướng đi dòng sản phẩm , phân loại hàng hóa.

 

Băng tải con lăn tự do là loại băng tải chạy hoàn toàn không sử dụng điện, chỉ chuyển động bằng lực đẩy nhẹ của con người. Loại này rất thích hợp đáp ứng cho công việc vận chuyển ở nhà kho, sân bãi,…rất tiết kiệm giá thành .

 

Trên đây là toàn bộ những loại băng tải con lăn mà công ty chúng tôi đang thiết kế. Ngoài băng tải con lăn, chúng tôi còn sản xuất và thiết kế nhiều dòng sản phẩm băng tải khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*