Giới thiệu về công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp HMP

 

 

HMP TECH JSC  được thành lập tháng 2 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm : Băng tải , băng tải con lăn , máy tự động hóa , bàn thao tác , giá kệ công nghiệp…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu HMP khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nguyễn thái năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “liên tục cải tiến” HMP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các tin khác